Triển lãm

Thông tin:
Hong Kong

Ban tổ chức: Hong Kong Trade Development Council (HKTDC) and CIEC Exhibition Company (HK) Limited

Ngày: 27/04/2024 đến 30/04/2024

Giờ: 09:00 AM

Địa điểm: AsiaWorld-Expo, Hong Kong International Airport, Lantau, Hong Kong

Website: www.hktdc.com/event/deluxeprintpackhk/en

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Khi nhu cầu toàn cầu về bao bì cao cấp tiếp tục tăng vọt, Khu vực World of DeLuxe PrintPack nổi tiếng của Hội chợ In ấn & Bao bì Quốc tế Hồng Kông sẽ ra mắt kịp thời với tên gọi DeLuxe PrintPack Hong Kong vào năm 2024 để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp tốt nhất xác định sự sang trọng trong ngành.

Được đồng tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) và Công ty TNHH Triển lãm CIEC (HK), sự kiện này sẽ có sự góp mặt của các nhà triển lãm in ấn và đóng gói quan trọng trong các mặt hàng xa xỉ, mỹ phẩm, rượu vang, đồ trang sức và đồng hồ.

Hãy đến và khám phá những giải pháp mới nhất, nguyên liệu thô, công nghệ, tay nghề thủ công, phụ kiện và dịch vụ tùy chỉnh cá nhân hàng đầu. Mạng lưới với các cơ quan thiết kế, nhà cung cấp và chuyên gia hàng đầu. Thu thập kiến thức thông qua các buổi hội thảo và trò chuyện về xu hướng đồng thời giúp bạn đi trước đối thủ một bước. Cùng với mô hình kết hợp “EXHIBITION+”, nền tảng này có thể kết nối bạn với người mua toàn cầu thông qua các cuộc họp kết nối kinh doanh trực tuyến và ngoại tuyến.
Hãy tham gia cùng chúng tôi tại buổi ra mắt DeLuxe PrintPack Hong Kong được tổ chức đồng thời với Hội chợ In ấn & Bao bì Quốc tế Hồng Kông và Hội chợ Quà tặng & Cao cấp HKTDC Hồng Kông, đảm bảo số lượng khách tham quan có liên quan sẽ còn lớn hơn nữa.

Triển Lãm Khác

Hong Kong
27/04/2024 - 30/04/2024
Chi tiết
Việt Nam
13/12/2023 - 16/12/2023
Chi tiết
Việt Nam
18/09/2024 - 21/09/2024
Chi tiết

Đối Tác Truyền Thông