Triển lãm

Thông tin:
Việt Nam

Ban tổ chức: Global Sources

Ngày: 24/04/2024 đến 26/04/2024

Giờ: 09:00 AM

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.

Website: www.globalsources.com/trade-fair/vietnam-show

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Sự trở lại của Global Sourcing Fair Việt Nam năm 2024: Chuyển mình và bứt phá

Triển lãm O2O không thể bỏ lỡ của Việt Nam dành riêng cho nguồn cung ứng quốc tế

Sau thành công rực rỡ của triển lãm năm 2023, Global Sourcing Fair Việt Nam 2024 đã trở lại hứa hẹn mang đến cho bạn cơ hội tìm kiếm nguồn hàng đa dạng tại Việt Nam và châu Á. Mùa 2 của triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 24-26 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, với quy mô 13,000 mét vuông, 650 gian hàng từ hơn 500 nhà cung cấp Việt Nam và Châu Á, thu hút hơn 16,000 người mua đến từ Mỹ, Châu Âu, Châu Á và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Triển lãm hướng đến sự phát triển bền vững và cải tiến liên tục của ngành sản xuất với những sản phẩm và hàng hóa chất lượng có khả năng chinh phục những thị trường xuất khẩu “khó tính”. 

Triển lãm trưng bày các sản phẩm độc đáo từ Việt Nam

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam quy tụ những nhà cung cấp và sản phẩm độc đáo, đạt chuẩn xuất khẩu tại Việt Nam, nhằm mang lại đa dạng nguồn lựa chọn nguồn cung ứng, tạo điều kiện cho các nhà cung cấp và người mua kết nối giao thương chặt chẽ.


Hình 1: Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2023 

Triển lãm sẽ mang đến cho người mua cơ hội khám phá những sản phẩm mới & đựa ưa chuộng từ các ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam, với 500 gian hàng, bao gồm:

 • Gia dụng & Nội thất
 • Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ
 • Thời trang & phụ kiện
 • Dệt may & nguồn cung ứng thời trang
 • Khu trưng bày sản phẩm Đông Nam Á

Với hơn 8,000 sản phẩm được trưng bày triển lãm, từ các sản phẩm hoàn chỉnh cho đến các vật liệu thô, chắc chăn đây sẽ là điểm đến có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm nhà cung ứng của các người mua.

Kết nối cùng các nhà mua hàng tiềm năng trên thế giới

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và online đáng tin cậy trong hơn 5 thập kỷ qua, Global Sources đã xây dựng một cộng đồng người mua rộng khắp trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 1,5 triệu thành viên đã đăng ký và 200,000 người mua - những người đã tham dự các triển lãm thương mại trên toàn thế giới.

Một chiến dịch quảng cáo đa kênh sẽ được triển khai để tìm kiếm từ cộng đồng người mua hàng trên toàn cầu, đặc biệt tập trung vào việc thu hút các nhà mua hàng và các thương hiệu hàng đầu thế giới. 


Hình 2: VIP Buyer của triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2023

 

Triển lãm nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ các Bộ, Ngành trong nước

Bên cạnh đó, Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ từ Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC), Sở Công thương tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV), Hiệp hội các nhà sản xuất đồ nội thất Đài Loan (TFMA), Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Hội Da Giày TP. Hồ Chí Minh (SLA), Hiệp Hội Thương Mại Đài Loan tại Việt Nam (CTCVN) và những cơ quan, đoàn thể trong ngành.

Các hoạt động bên lề đặc sắc

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam sẽ tổ chức các hoạt động đa dạng và đặc sắc dành cho các người mua và nhà cung cấp:

 1. Khu trưng bày sản phẩm nổi bật: Khu vực riêng trưng bày sản phẩm mới và độc đáo nhất đến từ các cung cấp Việt Nam
 2. Trình diễn Thời trang: Chương trình biểu diễn thời trang nổi bật với những BST sản phẩm xuất khẩu từ các nhà trưng bày và nhà thiết kế tài năng làng thời trang Việt.
 3. Triển lãm trực tuyến: Phát sóng trực tuyến triển lãm đến các nhà mua hàng toàn cầu.
 4. Kết nối Giao thương: Hỗ trợ các đơn vị triển lãm kết nối nhà mua hàng qua các buổi hẹn gặp mặt trực tiếp tại triển lãm nhằm mở rộng quan hệ kinh doanh và phát triển cơ hội thương mại.
 5. Hội thảo Chuyên ngành: Chuyên gia đầu ngành ngành chia sẻ và cập nhật những thông tin mới nhất về việc đầu tư tại Việt Nam và thị trường tìm nguồn cung ứng.
 6. Diễn đàn Xu hướng Sản phẩm: Giải thích và phân tích chuyên sâu về chính sách mới nhất liên quan đến ngành và các công nghệ tiên tiến; giúp đơn vị trưng bày và nhà mua hàng cập nhật các xu hướng và triển vọng của sản phẩm.
 7. Tham quan nhà máy: Triển khai chương trình kết nối Nhà mua hàng đi đến các nhà máy theo từng ngành hàng. 


Hình 3: Kết nối giao thương tại triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2023

Giới thiệu về công ty Global Sources

Global Sources được biết đến là một nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B đa kênh có mặt trên thị trường thương mại toàn cầu trên 50 năm. Mục tiêu chính của công ty là kết nối những người mua thực thụ với các nhà cung cấp uy tín trên khắp thế giới bằng các giải pháp phù hợp qua các triển lãm thương mại, các nền tảng kỹ thuật số và tạp chí. Năm 1995, Global Sources là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B với trang website globalsources.com. Tính đến nay, công ty đã có hơn 10 triệu người mua và người dùng trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ Ban tổ chức

Email: gsfvietnam@globalsources.com

Website: https://www.globalsources.com/trade-fair/vietnam-show

Triển Lãm Khác

Việt Nam
24/04/2024 - 26/04/2024
Chi tiết

Đối Tác Truyền Thông