Triển lãm

Thông tin:
China

Ban tổ chức: Reed Expo China

Ngày: 01/07/2021 đến 17/07/2021

Giờ: 09:00 AM

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải, Thượng Hải Trung Quốc.

Website: www.sino-corrugated.com/vn.html

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Triển lãm chuyên nghiệp dành cho sản xuất bao bì hộp sóng hàng đầu thế giới; hội chợ mang tính toàn cầu trưng bày các thiết bị hộp sóng, vật tư, công nghệ và dịch vụ cao cấp và hiệu quả chi phí cao. Triển lãm Quốc tế bao bì Carton SinoCorrugated Trung Quốc sẽ là một triển lãm mang tính hỗn hợp.

Triển lãm Quốc tế bao bì Carton SinoCorrugated Trung Quốc được tổ chức bởi công ty Reed Exhibitions, sở hữu triển lãm chuyên nghiệp mang tính toàn cầu về thiết bị hộp sóng, vật tư và công nghệ với lịch sử lên đến 20 năm, là một sự kiện long trọng hàng năm có tầm ảnh hưởng đối với ngành công nghiệp bao bì sóng trong và ngoài nước. Đứng ở toàn quốc, vươn ra thế giới, là nền tảng hàng đầu của xu hướng mới và kỹ thuật công nghệ cải tiến bao bì sóng toàn cầu, đây là cơ hội tốt cho những người làm ngành hộp sóng để tìm hiểu về thiết bị mới và công nghệ mới, có cơ hội hiểu biết hơn về ngành, hiểu sâu hơn về xu hướng toàn cầu và mở rộng nguồn lực cá nhân.

Triển lãm Quốc tế bao bì Carton SinoCorrugated Trung Quốc SinoCorrugated Trung Quốc sẽ được tổ chức cùng lúc với Triển lãm Quốc tế bao bì giấy SinoFolding Carton, Triển lãm Bao bì mềm SinoFlexPack Thượng Hải, Triển lãm Công nghệ Thiết bị In Kỹ thuật số Quốc tế Thượng Hải, Triển lãm Giấy Quốc tế SinoPaper Thượng Hải, Triển lãm Quản lý quy trình và hậu cần nội bộ InMat Thượng Hải, Triển lãm đóng gói Packcon Trung Quốc, bao gồm tất cả các mắt xích trong ngành bao bì, cung cấp cho người mua một nền tảng mua sắm một cửa.

Triển Lãm Khác

Việt Nam
06/07/2022 - 09/07/2022
Chi tiết
Việt Nam
15/12/2021 - 17/12/2021
Chi tiết
Việt Nam
14/09/2022 - 16/09/2022
Chi tiết