Thông tin triển lãm

OIL & GAS VIETNAM (OGAV) 2016

(05/10/2016)
Năm 2016, giá dầu đã trải qua nhiều đợt biến động nhưng hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành Dầu Khí không vì thế mà kém phần sôi nổi. Nhiều dự án lớn của chính phủ, các biên bản hợp tác với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Dầu Khí thế giới đang được triển khai hứa hẹn tạo động lực hỗ trợ quá trình phát triển ngành Công nghiệp Dầu Khí Việt Nam. Trong bối cảnh đó, Oil & Gas Vietnam (OGAV) được tổ chức kết hợp với triển lãm Marine Việt Nam 2016 vào ngày 18-20 tháng 10 năm 2016 tiếp tục là sự kiện thương mại chuyên ngành quan trọng đối với các nhà sản xuất, cung cấp máy móc, thiết bị ngành Dầu Khí và Công Nghiệp Phụ Trợ.
Triển lãm Oil & Gas Vietnam (OGAV)  lần thứ 4 thu hút sự tham gia mạnh mẽ của rất nhiều doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, dưới sự bảo trợ của các Hiệp Hội thương mại quốc tế, các nhóm gian hàng đến từ Singapore, Romania, Hà Lan và Trung Quốc sẽ có mặt tại Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016. Không những vậy, sự kiện một lần nữa quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Nga, Thái Lan, Malaysia, Iran, Ấn Độ, US… Những thiết bị, công nghệ tân tiến được trưng bày tại triển lãm sẽ góp phần đáp ứng yêu cầu khắt khe về giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình tìm kiếm, thăm dò và khai thác Dầu Khí.
Dưới sự hỗ trợ của SIAA (Singapore Industrial Automation Association),
Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016 tiếp tục quy tụ nhiều doanh nghiệp đến từ Singapore

Nhiều máy móc, giải pháp công nghệ được trưng bày trong khuôn khổ
triển lãm Dầu Khí Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016
 
Hội Nghị Chuyên Ngành Dầu Khí được tổ chức 3 ngày xuyên suốt triển lãm Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016 là nơi gặp gỡ, trao đổi giữa các chuyên gia, cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dầu Khí đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sự kiện là cơ hội để cập nhật những nghiên cứu tình hình biến động giá dầu, xu hướng phát triển đồng thời giới thiệu, quảng bá những công nghệ, máy móc hiện đại trong ngành.
Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016 do công ty Fireworks Việt Nam tổ chức dự kiến thu hút hơn 3500 lượt khách đến tham quan. Với nhiều hoạt động sôi nổi cũng như sự góp mặt của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành, triển lãm hứa hẹn là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực Dầu Khí. 

Thông tin chi tiết về triển lãm
Tên: Triển Lãm Máy Móc, Thiết Bị Chuyên Ngành Dầu Khí và ngành Công Nghiệp Phụ Trợ - Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016
Đơn vị tổ chức: Fireworks Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Fireworks Trade Media
Thời gian: 18-20 tháng 10 năm 2016 (9:00 – 18:00)
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Pullman Vũng Tàu (15 Thi Sách, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu)
Đăng ký tham quan trực tuyến tại: http://oilgasvietnam.com/post/109/Pre-Register.html    
Website: www.oilgasvietnam.com
Triển lãm liên quan
ProPak Vietnam – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam
ProPak Vietnam – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam Sẽ Quay Trở Lại Vào Tháng 3 Năm 2018
Cơ hội quý giá để tận mắt chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, cũng như thiết lập mối quan hệ với nhiều đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.
HVACR VIETNAM 2018 @ HANOI
HVACR VIETNAM 2018 @ HANOI
 
LỊCH TRIỂN LÃM TẠI HỒ CHÍ MINH NĂM 2018 - SECC

LỊCH TRIỂN LÃM TẠI HỒ CHÍ MINH NĂM 2018 - SECC

 
Danh mục ngành nghề
All # A B C D E F G H I J K L M N P Q R S T U V W X Y Z